< Trở về danh sách tin tức
Tin tự kiện
Ra mắt The Royal Đà Nẵng trong không gian thượng lưu đậm chất

Tối ngày 10/6/2020 vừa qua, sự kiện ra quân dự án The Royal Đà Nẵng với chủ đề “The Secret of True Luxury” đã chính thức diễn ra tại khách sạn Novotel Đà Nẵng.

Quy tụ hơn 150 các nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp từ 6 đơn vị phân phối chiến lược, sự kiện “The Secret of True Luxury” nhận được quan tâm đông đảo từ toàn thị trường BĐS bởi tính bên cạnh những thông tin hấp dẫn nhất về dự án The Royal, chương trình đồng thời còn mở ra một gian thượng lưu đậm chất đầy khác biệt đến với những “Đại Sứ Thương Hiệu” tham gia chương trình.

Khoảnh khắc hội tụ đáng nhớ của hơn 150 “Đại Sứ Thương Hiệu” xuất sắc tại sự kiện

Trong phần đầu của chương trình, các “Đại Sứ Thương Hiệu” đã được lắng nghe những chia sẻ quý giá từ kiến trúc sư Nguyễn Đình Vinh, người đã góp phần thổi hồn tạo nên những đường nét kiến trúc độc đáo mang hơi thở cổ điển xen lẫn hiện đại đầy tinh tế.

Những “Đại Sứ Thương Hiệu” chăm chú theo dõi những thông tin hấp dẫn được công bố

Tiếp theo trong chương trình, ông Eduard Kazanov, giám đốc sáng tạo từ Brand2 Asia có phần chia sẻ đầy quyến rũ về câu chuyện thương hiệu của The Royal Đà Nẵng – vốn kế thừa tinh thần hoàng tộc của thành phố London. Chất hoàng gia được thể hiện trong mọi chi tiết của dự án, không chỉ trong sản phẩm mà còn trong từng chất liệu truyền thông, và đặc biệt là trong phong thái của các Đại Sứ Thương Hiệu.

Những hình ảnh ấn tượng về The Royal chính thức ra mắt

Trong phần quan trọng nhất tại sự kiện, đại diện Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức công bố 6 đơn vị phân phối chiến lược đồng hành cùng dự án The Royal. Mỗi đơn vị đều tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm mang những giá trị thượng lưu đặc trưng của The Royal đến với những chủ nhân tinh hoa xứng tầm.

Với tinh thần tôn vinh các giá trị thượng lưu, sự kiện đem đến một trải nghiệm xa xỉ trọn vẹn và tinh tế, ý nghĩa trong từng chi tiết nhỏ. Các “Đại Sứ Thương Hiệu” không chỉ được tận hưởng một dạ tiệc sang trọng với phần trình diễn piano đầy thăng hoa của nghệ sĩ Tuấn Mạnh và ẩm thực cao cấp, mà còn được giới thiệu về dự án The Royal Đà Nẵng một cách ấn tượng nhất.

The Royal Đà Nẵng – Biểu tượng thương lưu bên sông Hàn 

Sở hữu vị trí độc tôn trên đại lộ Bạch Đằng, giáp hai cung đường Bình Minh 5 và Trần Văn Trứ đồng thời soi mình bên dòng sông Hàn huyết mạch Đà Nẵng, The Royal được ông Nguyễn Đình Vinh – kiến trúc sư phụ trách dự án ví von như viên ngọc quý độc nhất vô nhị tại Đà Nẵng.

The Royal độc tôn vị trí bên sông Hàn thơ mộng

Với số lượng vô cùng giới hạn chỉ 286 căn hộ được đưa ra thị trường, The Royal thực sự chỉ dành cho những chủ nhân thuợng lưu xứng tầm. Bởi bên cạnh vị trí độc tôn, dự án còn sở hữu các tiện ích điểm nhấn đầy khác biệt. Trong đó không thể không kể đến như hồ bơi rooftop với tên gọi The Panorama, với hệ thống mái vòm ấn tượng cùng tầm nhìn “song thuỷ” đắt giá về sông Hàn và biển Mỹ Khê.

Hồ bơi rooftop: The Panorama

Tại The Royal, sự giao thoa hoàn hảo giữa khung cảnh tuyệt mỹ bên sông Hàn và tiện nghi xa hoa hứa hẹn mang đến một không gian sống thời thượng đỉnh cao bậc nhất.


Thông tin về The Royal Đà Nẵng

Đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển Công ty Netland và DKRH.

6 đơn vị chính thức được công nhận là Đơn vị phân phối chiến lược của dự án gồm:

– Công ty CP BĐS Danh Khôi Miền Bắc – DKRB

– Công ty CP  BĐS Danh Khôi – DKR

– Công ty CP Thương mại BĐS Danh Khôi – DKRT

– Công ty TNHH Địa ốc Lâm Thủy Mộc

– Công ty CP BĐS Linkhouse Miền Trung

– Công ty TNHH LandCorp Property Việt Nam

Website chính thức: https://theroyal.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/theroyal.vn

Hotline: 0931.15.18.18

Chào mừng

Gia nhập cộng đồng thượng lưu bên sông Hàn